กล้องวงจรปิด บริษัท Okami enterprice.co.ltd.,

เปิดดำเนินงานมาเป็นเวลานานกว่า 15 ปีจึงเป็นผู้มีประสบการณ์ในการด้านติดตั้งกล้องวงจรปิดและดูแลระบบ ท่านจึงสามารถไว้วางใจในการติดตั้งของทางบริษัทได้ ทางบริษัทมีฐานลูกค้ามากกว่า 15,000 รายในการให้ทางบริษัทดูแลอย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานานซึ่งบริการและสินค้าของทางเราแบ่งออกได้ดังนี้

  • รับติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้องไอพี(Ip Camera) CCTV
  • จำหน่ายปลีก ขายส่งกล้องวงจรปิด พร้อมรับประกันสินค้านาน 2 ปีเต็ม
  • รับวางระบบตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ
  • บริการทำความสะอาดกล้องเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัดเหมือนใหม่
  • บริการตรวจเช็คระบบออนไลท์กล้องCCTVเพื่อให้สามารถดูผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ได้
  • บริการตรวจเช็คระบบที่มีปัญหาพร้อมหาแนวทางการแก้ไข
  • ให้เช่า กล้องวงจรปิดเพื่อใช้ในโอกาสต่าง ๆ เช่นการเช่าเพื่อความปลอดภัยในงานต่าง ๆ รายวัน,รายเดือน,รายปี,หรือแล้วแต่สัญญา
  • รับวางระบบ Network
  • รับเดินสาย Fiber optic
รับติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้องCCTV Ipcamera ซึ่งภาพที่เห็นนี้เป็นตัวอย่างผลงานของเราที่ได้ติดตั้งไปแล้วซึ่งภาพที่นำออกมาเป็นภาพจากกล้องของทางค่าย OKAMI ที่มีความคมชัดสูงถึง 2 ล้านพิกเซลและตัวกล้องยังสามารถปรับเป็นระบบ CVI TVI AHD analog เรียกกว่าครอบคลุมทุกระบบเลยก็ว่าได้สนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ที่บริษัทกล้องวงจรปิด โอกามิกันน่ะ
ตัวอย่างภาพจากกล้องโอกามิที่ได้ทำการติดตั้งให้กับทาง oppoเพื่อใช้ในการดูแลร้านค้าแต่ล่ะสาขาทั่วประเทศโดยใช้ระบบ center ในการควบคุมการทำงานของพนักงานทั้งหมด

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด Ip Camera เพื่อติดตั้งกันท่านลองดูภาพจากสถานที่จริงที่ทาง โอกามิได้ทำการติดตั้งกันเลยดีกว่าครับดังภาพตัวอย่างนี้เป็นตัวกล้องhd 2 ล้านพิกเซลที่ทางโอกามิได้ติดตั้งให้กับศูนย์บริการ oppo ทั่วประเทศไปแล้วท่านที่สนใจเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-543-6905,02-108-4706, 083-907-4400 Line: okamicctv และในช่วงนี้ทางเรายังได้จัดโปรโมชั่นเด็ดๆไว้ให้ท่านกันอีกด้วยน่ะครับรีบด่วน ยังไม่พอทางเรายังมีบริการรับบัตรเครติด ท่านสามารถผ่านชำระได้ถึง 3 งวดโดยไม่เสียดอกเบี้ยกันอีกด้วยล่ะครับโปรดีๆกับทางโอกามิ

กล้องวงจรปิด โอกามิได้มีการพัฒนาไปยังระบบใหม่ล่าสุดแล้วน่ะครับรู้ยังสำหรับระบบใหม่ มีข้อดีมากมายครับไม่ว่าจะเป็นด้านความคมชัดของภาพ ขนาดภาพที่เล็กลงแต่ยังคงความคมชัดไว้เท่าเดิม รวมถึงการลื่นไหลของภาพก็ดีกว่าเดิมอีกน่ะครับผมจะอธิบายเป็นภาพเลยแล้วกัน

กล้องวงจรปิด ipcamera H.265 ซึ่งเป็นระบบใหม่ล่าสุดที่สามารถลดการใช้งานพื้นที่ในการบันทึกภาพลงได้ของตัวกล้องแถมความคมชัดที่แสดงออกมายังมากกว่าเดิมซึ่งระบบนี้ในประเทศไทยกำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายและที่สำคัญราคายังถูกอีกด้วยล่ะรู้ยังกล้องไอพี H265 ที่ใช้ระบบใหม่นี้จะช่วยทำให้ภาพที่ได้มีการดีเลย์ของภาพลดลงอย่างเห็นได้ชัดและยังใช้พื้นที่ในการบันทึกภาพที่ลดน้อยลงอีกด้วยหรือที่เรียกกันง่ายก็คือวันที่บันทึกมากกว่าเดิมแถมภาพชัดกว่าเดิมไงล่ะ

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save